“Cơ hội ở đội tuyển Italia như là một giấc mơ”

0
108

co-hoi-o-doi-tuyen-italia-nhu-la-mot-giac-mo

Tiền đạo có biệt danh “quả ớt” đã ghi ba bàn trong 2 trận gần đây cho Azzurri và đang có phong độ rất cao trong màu áo Torino đến thời điểm này.

Andrea Belotti nói rằng anh đang hiện thực hóa giấc mơ của mình bằng cách thể hiện vai trò quan trọng của mình trong lối chơi của Italia.

Tiền đạo của Torino đã ghi 2 bàn và thực hiện một đường kiến tạo cho người đồng đội trên hàng công Ciro Immobile trong chiến thắng 4-0 cho đoàn quân của huấn luyện viên Giampiero Ventura trong chuyến làm khách của Liechtenstein.

Belotti hiện đã có 3 bàn thắng trong 2 trận đấu gần nhất tại vòng loại World Cup sau khi khởi đầu ấn tượng trong mùa giải năm nay với việc ghi 8 bàn thắng trong 10 trận đấu của Serie A.

Cầu thủ 22 tuổi đang tỏa sáng rực rỡ và đã khẳng định sẽ tiếp tục cống hiến những gì tốt nhất của mình cho đội tuyển quốc gia.

“Như rất nhiều người khác, những người coi đây như là một giấc mơ, tôi muốn làm mọi điều để giữ lại giấc mơ này”, Belotti trả lời RAI.

“Thời điểm tôi có cơ hội để thi đấu, tôi sẽ tận dụng hết sức. Tôi đã ghi 2 bàn thắng và kiến tạo 1 bàn”.

belotti-va-immobile

Huấn luyện viên Ventura đã sử dụng hàng tấn công có 4 người trong cuộc đối đầu với Liechtenstein với Antonio Candreva, người ghi bàn thắng còn lại, và Giacomo Bonaventura hoạt động rộng hơn trong vai trò hỗ trợ cho cặp tiền đạo Belotti và Immobile.

Belotti nói thêm: “Đó là trận đấu đầu tiên của chúng tôi với hệ thống mới, chúng tôi đã nhìn thấy nhiều điều được cải thiện, và chúng tôi sẽ tiếp tục làm điều đó.

“Chúng tôi đã có thể ghi được nhiều bàn hơn nữa, nhưng thật khó để không thể hài lòng với chiến thắng này”.

LEAVE A REPLY