“Juventus luôn muốn có thủ môn xuất sắc nhất”

0
116

juventus-luon-muon-co-thu-mon-xuat-sac-nhat

Bà đầm già thành Turin là đội bóng giàu truyền thống nhất Italia và họ được cho là đang có liên hệ với tài năng trẻ của AC Milan để thay thế thủ môn huyền thoại Gianluigi Buffon sắp sửa treo găng.

Giám đốc điều hành của Juventus Giuseppe Marotta cho biết, đội đương kim vô địch Italia luôn muốn có môn xuất sắc nhất khi liên tục liên hệ với AC Milan và thủ thành trẻ tuổi tài năng Gianluigi Donnarumma.

Cầu thủ 17 tuổi này được coi là người kế nhiệm của Gianluigi Buffon trong màu áo đội tuyển Italia và Juventus, anh đã luôn có mặt trong đội hình xuất phát của AC Milan kể từ khi ra mắt đội một hồi tháng mười năm ngoái.

Milan đã liên tục đưa ra những cảnh báo về việc tiếp cận trái phép đối với thủ thành tiềm năng của mình. Nhưng Marotta đã tiếp tục có lời đề nghị về Donnarumma hôm thứ hai.

“Juventus đã cung cấp rất nhiều cầu thủ cho đội tuyển quốc gia”, Marotta nói.

“Trong vòng 20 năm qua, thủ môn của đội tuyển quốc gia luôn là người của Juventus (như là Dino Zoff, Buffon,…)lịch sử của Juventus được tạo bởi những nhà vô địch và tài năng của Italia.donnarumma-la-truyen-nhan-cua-buffon

“Donnarumma ư? Chúng tôi chưa nghĩ đến cậu ta. Chúng tôi luôn muốn có những thủ môn xuất sắc nhất.

“Chúng tôi đang có Buffon, người có thể thi đấu cho Juventus thêm một vài năm nữa, và thật là tuyệt vời khi anh ấy đại diện cho những điều tốt đẹp nhất của bóng đá.

“Sau đó, chúng tôi sẽ tìm kiếm và thay thế vị trí của anh ấy bằng một người khác. Tất nhiên, sẽ không hề dễ dàng để thay thế một người như Buffon”.

“Đó là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng tham vọng của Juventus là tìm được một người thay thế thật sự xứng đáng”.

LEAVE A REPLY