“Messi không có giới hạn – anh ấy càng ngày càng hay hơn”

0
68

messi-khong-co-gioi-han

Cầu thủ 29 tuổi tiếp tục được công nhận như là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong mọi thời đại và chủ tịch Câu lạc bộ của anh hi vọng rằng sẽ sớm có thể có một bản hợp đồng mới với anh.

Chủ tịch Barcelona, Josep Bartomeu đang rất tự tin có thể giữ chân Messi được lâu hơn nữa, đội bóng xứ Catalan đang chuẩn bị để có thể có một bản hợp đồng mới với siêu sao của họ trong “một vài tháng tới”.

Hợp đồng hiện tại của Messi sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2018 và Bartomeu đã cho biết ngôi sao của Barca sẽ ký một bản hợp đồng vĩnh viễn ở lại Nou Camp.

Manchester City được cho là đã liên hệ với Messi, nhưng Bartomeu rất tự tin khi có thể loại bỏ những lời mời đến từ các đại gia của giải Ngoại hạng Anh.

“Đây là một quyết định đối với Messi hay với bất kỳ cầu thủ nào để thay đổi câu lạc bộ”, Bartomeu nói với tờ Telegraph. “Ở thời điểm này, Leo Messi đang có hợp đồng đến sau World Cup 2018 tại Nga và anh ấy rất hạnh phúc với bản thân mình. Thật sự hạnh phúc. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, và trong thời gian tới vẫn sẽ như vậy.

“Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai nhưng tất nhiên chúng tôi sẽ luôn cố gắng để cho anh ấy biết rằng anh ấy đang ở một câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới và là nơi tốt nhất đối với cuộc sống của anh và anh ấy đang có những trải nghiệm tốt đẹp nhất trong cuộc đời anh ấy, cùng với chúng tôi”.messi-dang-song-hanh-phuc-tai-barca

Messi đang rất hạnh phúc tại Barca

“Anh ấy mới 29 tuổi. Và nếu bạn xem anh ấy thi đấu, dường như anh ấy là một trong những người trẻ nhất của chúng tôi. Leo Messi luôn làm mới mình trong 2 năm qua và thay đổi cách anh ấy thi đấu và trở thành cầu thủ hay hơn nữa so với trước đây, một cầu thủ quá xuất sắc. Thông thường, các cầu thủ phát triển và sau đó sẽ dần dần đi xuống, nhưng Messi thì càng ngày càng phát triển hơn nữa. Vậy đâu là giới hạn của anh ấy? Chúng tôi không biết.

“Chúng tôi sẽ đàm phán một hợp đồng mới với anh ấy trong vài tháng tới”.

Messi và Barcelona sẽ có cuộc tái ngộ với Guardiola một lần nữa vào thứ 3 này, Man City sẽ đón tiếp gã khổng lồ Tây Ban Nha trong khuôn khổ Champions League.

Guardiola – người đã đạt tới 14 danh hiệu với Barcelona trên cương vị huấn luyện viên, đã vừa nếm trải thêm một lần thất bại khi gặp lại đội bóng cũ, đó là trận thua 0-4 của Man City trước Barcelona cách đây 2 tuần.

Khi được hỏi Guardiola có thể quay lại dẫn dắt Barca thêm một lần nữa, Bartomeu đã trả lời một cách lấp lửng: “Bạn không bao giờ biết được”.

Ông nói thêm: “Pep đang có những kế hoạch lớn ở Man City và tôi có thể nói với bạn rằng – nó sẽ thành công. Ông ấy là một Huấn luyện viên tuyệt vời”.

LEAVE A REPLY