rooney-se-khong-di-dau-het
Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha khẳng định rằng đội trưởng của Manchester United sẽ không rời đội bóng cho dù Huấn luyện viên trưởng của Everton – Ronald Koeman đang mở đường để cầu thủ này trở lại đội bóng cũ của mình.

Huấn luyện viên Manchester United Jose Mourinho đã nhấn mạnh rằng đội trưởng Rooney sẽ không rời Old Trafford trong thời gian tới.

Đội trưởng của đội tuyển Anh đã được cho là được rất nhiều đội bóng liên hệ để rời khỏi Man United trong vài tuần gần đây sau khi mất vị trí trong đội hình xuất phát dưới thời cựu Huấn luyện viên của Chelsea.

Inter Milan là một trong những đội bóng mong muốn có được sự phục vụ của Rooney, trong khi Huấn luyện viên của Everton là Koeman cũng đã tuyên bố ông sẽ rất hứng thú nếu cựu tiền đạo của Everton quay trở lại đội bóng cũ.

Tuy nhiên, Mourinho đã kiên quyết rằng Rooney sẽ không được phép ra đi trong tương lai gần.

“Bạn có thể đưa tin và nói rằng bạn muốn có Wayne, nhưng nó sẽ không xảy ra”, Mourinho nói với các phóng viên.

“Tôi biết anh ấy là mỗi cầu thủ mà tôi cần và tôi biết anh ấy có thể chơi ở đẳng cấp cao nhất. Tôi không thể áp dụng những bài tập nặng cho tất cả các cầu thủ, đặc biệt là với những người  đã 32, 33, 34 hay 35 tuổi (Rooney vừa mới bước sang tuổi 31).

“Điều tôi muốn nhấn mạnh là anh ấy vẫn là cầu thủ tốt và rất quan trọng với chúng tôi. Anh ấy sẽ không đi đâu hết.

rooney-vua-buoc-sang-tuoi-31Rooney vừa bước sang tuổi 31 tuần vừa rồi

“Chúng tôi yêu quý anh ấy, anh ấy cũng vậy. Anh ấy không thực sự hạnh phúc trong vài trận đấu gần đây vì anh ấy phải ngồi dự bị, nhưng tôi nghĩ anh ấy thậm chí còn không hạnh phúc hơn nữa khi anh ấy không được ngồi dự bị vì đã dính chấn thương và phải theo dõi trận đấu trên khán đài.

“Sẽ không có vấn đề gì cả, nhưng vì các bạn cần phải bán những tờ bán, nên các bạn phải viết ra những điều không đúng sự thật. Rooney sẽ trở lại vào thứ 7 này”.

LEAVE A REPLY