Verratti: Tôi không đáng giá 100 triệu Euro, không ai có thể đạt được giá đó

0
78

toi-khong-dang-gia-100-trieu-euro

Tiền vệ người Italia đã lên tiếng rằng anh rất bất ngờ khi giá trị các cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng ngày càng tăng mạnh, và anh quả quyết không có cầu thủ nào có đủ đẳng cấp để có giá trị thực như vậy.

Tiền vệ của Paris Saint German – Marco Verratti, cho rằng không có cầu thủ nào có giá trị 105 triệu Euro như cái giá mà Manchester United phải trả cho Juventus trong thương vụ Paul Pogba.

Man United đã phá kỷ lục chuyển nhượng trước đó giành cho Gareth Bale khi chuyển từ Tottenham đến Real Madrid với giá 100 triệu Euro năm 2013 để chiêu mộ Paul Pogba trở về Old Trafforf từ mùa giải 2016-2017.

Verratti cũng được định giá lên tới 100 triệu Euro, khi năm ngoái, người đại diện của anh đã nói rằng anh có giá trị tương đương với Pogba, khi Man United đã sẵn sàng trả mức giá đó để có được chữ ký của anh, trước khi họ quyết định mua lại tiền vệ người Pháp.

Tuy nhiên, cầu thủ quốc tế người Italia tin rằng đó chỉ là quan điểm nhất thời và không có một cầu thủ nào có thể có giá trị thực như vậy.

verratti-la-mot-trong-nhung-tien-ve-hang-dau-hien-tai

“Tôi không thể đáng giá 100 triệu Euro”, Verratti đã trả lời phỏng vấn của La Gazzetta dello Sport.

“Chúng tôi chỉ chơi bóng đá, những khoản tiền đó khiến chúng tôi thấy buồn cười. Không ai có thể có giá trị như vậy.

“Và tôi nghĩ rằng thật không tốt cho các cầu thủ được định giá như vậy bởi vì người ta sẽ có những kỳ vọng không tưởng đối với họ”.

Verratti, năm nay 24 tuổi, đã hơn một lần được liên hệ chuyển tới Madrid, và đã từng thừa nhận rằng anh rất thích thú với sự quan tâm của nhà vô địch Champions League. Tuy vậy, tiền vệ này vẫn khẳng định rằng mình đang hạnh phúc khi thi đấu cho đội bóng thủ đô nước Pháp.

“Tôi luôn nói với những người muốn tôi gia nhập Real Madrid rằng có thể họ đúng, nhưng có những điều quan trọng hơn trong cuộc sống”, anh nói thêm

“Tôi là một phần trong đại gia đình PSG, với những kế hoạch mà tôi được tham gia trong vòng 5 năm tới.

“Chúng tôi vẫn xếp sau 3 hay 4 đội bóng ở Châu Âu, nhưng đó lại là động lực cho chúng tôi. Ở PSG, mục tiêu là sẽ phấn đấu để đội bóng đạt được đẳng cấp cao nhất, và tôi cũng không ngần ngại để nhận trách nhiệm đội trưởng của đội bóng”.

Verratti gia nhập PSG từ Pescara sau khi vô địch Serie B năm 2012. Anh đã giành được 4 chức vô địch Ligue 1 và sau khi ký hợp đồng mới trong năm vừa rồi, anh sẽ gắn bó với đội bóng nước Pháp tới năm 2021”.

LEAVE A REPLY